Giới thiệu chung

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT THIÊN LỘC PHÁT - CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ KIỆN & THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG


I. Giới thiệu chung
 

Công ty Thiên Lộc Phát là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối phụ kiện và thiết bị điện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, dự án lớn và nhỏ trên khắp toàn quốc.

img_6653

II. Sứ mệnh và tầm nhìn
 

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại giải pháp toàn diện về thiết bị điện công nghiệp, đảm bảo hiệu suất cao, an toàn và tiết kiệm năng lượng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi giai đoạn phát triển, từ việc tư vấn, cung cấp đến dịch vụ hậu mãi.

Tầm nhìn của chúng tôi mong muốn trở thành một nguồn cảm hứng trong ngành cung cấp phụ kiện thiết bị điện công nghiệp và đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.
 

III. Sản phẩm và dịch vụ
 

- Phụ kiện tủ điện công nghiệp Master

- Thiết bị đóng cắt

- Dây cáp điện công nghiệp

- Tụ bù - Bộ điều khiển tụ bù

- Thiết bị chiếu sáng...

schneider-banner-2


IV. Cam kết chất lượng


Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Sản phẩm của Thiên Lộc Phát cung cấp đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trong ngành và luôn luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng để cải thiện đem đến sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất.


V. Đội ngũ chuyên gia


Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm và đào tạo chuyên sâu. Họ không chỉ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp mà còn hỗ trợ trong quá trình triển khai và bảo trì.
 

VI. Liên hệ
 

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết bị điện công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Thiên Lộc Phát

Địa Chỉ: 11/34 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0932.706.899   -   Điện thoại: (028) 3815 88 66

Email: nuongpham@thienlocphatelectric.com

Fanpge: Thien Loc Phat Technology Trading

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và chúng tôi mong muốn có cơ hội hợp tác với bạn trong thời gian tới.