Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THIÊN LỘC PHÁT, ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CHÍNH THỨC TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
Thiên Lộc Phát xin chào các bạn trong lĩnh vực thiết bị điện công nghiệp.

Thiên Lộc Phát chúng tôi ra đời và phát triển dựa trên nhu cầu cần thiết của khách hàng . Vì thế công ty chúng tôi đã hoàn thành và xây dựng hệ thống thiết bị hệ thống điện công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng như: Phụ kiện tủ điện Master, Thiết bị điện Mitsubishi, Schneider, Hitachi, ABB, Hyundai, LS, Shihlin, Teco, Siemens, Chint.

Thiên Lộc Phát ra đời với mong muốn đồng hành cùng các khách hàng trong ngành thiết bị điện nói chung và thiết bị điện công nghiệp nói riêng trên thị trường Việt Nam . Đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước, đem đến các giải pháp tốt nhất. Đồng thời Thiên Lộc Phát mong muốn mang lại giá trị lớn cho xã hội bằng việc giúp đỡ, chia sẻ và đồng hành cùng người dân và các doanh nghiệp trong các công trình thiết bị điện trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Logo_TLP

Giới thiệu cho các bạn những sản phẩm hiện nay Thiên Lộc Phát chúng tôi đang phân phối:

thiet-bi-dien-cong-nghiep

Ngoài ra còn một số mặt hàng khác, đặc biệt là về mảng phụ kiện tủ điện. Giá trị cốt lõi của Thiên Lộc Phát: ĐẶT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU. Chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của quý khách với Thiên Lộc Phát hơn 6 năm vừa qua. Trân trọng!